Fantan

เกมออนไลน์กำถั่ว

แชร์โพสต์นี้

เกมกำถั่ว เป็นเกมพนันประเภทหนึ่งที่มีการเล่นมายาวนานมากทีเดียว เริ่มต้นเล่นในประเทศจีน โดยเรียกว่าเกม ‘Fan Tan’ เล่นกันมากในมาเก๊าและฮ่องกง เมื่อได้รับความนิยมในไทยเกมนี้ถูกเรียกว่ากำถั่ว ซึ่งปัจจุบันได้มีการเล่นในรูปแบบออนไลน์ โดยได้เปลี่ยนจากการใช้เม็ดถั่วมาเป็นกระดุมในการเล่น ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาก

ข้อดีและข้อเสียของการเล่นกำถั่ว

สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน และมีความสนใจเพราะเห็นว่าเล่นไม่ยาก ก่อนอื่นเลยลองมาดูข้อดี – ข้อเสียของกำถั่ว gclub ก่อน ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
ข้อดีของเกมกำถั่ว

  • เกมกำถั่วออนไลน์มีวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เป็นอีกเกมที่สร้างรายได้
  • fantan online เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก กติกาไม่ซับซ้อน
  • กติกากำถั่วมีความตื่นเต้น ลุ้นสนุกเล่นแล้วเพลิดเพลิน
    ข้อเสียของเกมกำถั่ว
  • เกมกำถั่วออนไลน์มีเรตอัตราการจ่ายที่ต่ำ
  • ไม่ค่อยมีสูตรกำถั่วในการเล่น ทำให้ต้องใช้การคาดเดา
  • ใช้เวลาเล่นค่อนข้างนาน เพราะต้องนับทีละกองจนเหลือกองสุดท้าย

วิธีเล่นกำถั่ว

เกมพนันกำถั่วมีวิธีเล่นที่ง่าย โดยจะใช้เม็ดกระดุมเป็นตัวดำเนินเกม จะนำมารวมกันและแยกออกเป็นกอง จากนั้นจะให้ผู้เล่นทายว่า ส่วนที่เหลือจะมีจำนวนเท่าไหร่ เมื่อเดิมพันเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่เริ่มนับกระดุมโดยแบ่งออกเป็น 1–4 กอง และกองสุดท้ายเหลือเท่าไหร่ หากตรงกับจำนวนที่ทายไว้ ก็จะได้รับรางวัลไปนั่นเอง

กฎ กติกากำถั่ว

กติกาการเล่นแบบออนไลน์นั้นเข้าใจได้ง่ายๆ แค่ผู้เล่นต้องสังเกตว่าปริมาณของเม็ดกระดุมที่ดีลเลอร์เริ่มแบ่งในกองต่างๆ ทั้ง 4 กองมีจำนวนเท่าไหร่ จากนั้นก็แค่ทำการเดิมพันในเวลาที่กำหนด โดยกำถั่วในคาสิโนจะแบ่งเลขแต้มตามสีของเม็ดกระดุมดังนี้ 4 สีแดง, 3 สีเหลือง, 2 สีเขียว และ 1 สีขาว

รูปแบบการเดิมพัน

การวางเดิมพันของการเล่นกำถั่วมีรูปแบบที่หลากหลายมาก แม้จะเป็นเกมที่เสี่ยงสักหน่อย แต่ด้วยรูปแบบการเดิมพันนี้เอง ก็ช่วยลดความเสี่ยงได้มากด้วยเช่นกัน โดยมีรูปแบบดังนี้
การวางเดิมพันเต็ง คือเดิมพัน 4 เลข คือ 1 , 2 , 3 , 4 อัตราการจ่าย 1 : 85
การแทงสองเลขควบ คือเลือกเลข 6 คู่ คือ 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-3 และ 3-4 อัตราการจ่าย 1 : 95
การแทงสามเลขควบ คือเดิมพันแบบเลข 3 ตัว มีอยู่ 4 ชุด คือ 4-2-1, 4-3-1, 3-4-2 และ 3-2-1 อัตราการจ่าย 1 : 95
นอกจากนี้ยังมีการแทงแบบ NIM และการแทงคู่-คี่ ได้ด้วย

เทคนิคเล่นกำถั่วสร้างรายได้

เทคนิคในการเล่นนั้นอาจจะมีไม่มากนัก เพราะว่าเน้นเสี่ยงดวงเสียมากกว่า แต่ก็พอมีสูตรง่ายมาแนะนำเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในเกม fan tan online ได้ดังนี้
เน้นแทงคู่–คี่ มีโอกาสชนะมากขึ้นและง่ายที่สุด แค่เลือกว่า เม็ดกองสุดท้ายจะออกมาเป็นเลขคี่ 1 และ 3 หรือจะออกคู่ 2 และ 4 เท่านั้น
วาง 2 ควบต่อเนื่อง เดิมพันแบบ 2 หมายเลขต่อเนื่อง แต่ต้องกำหนดวงเงินเดิมพันและเป้าหมายในการเล่นว่าได้เท่าไหร่แล้วจะพอด้วย

เล่นกำถั่วออนไลน์ที่ lnwasia

เว็บแห่งนี้ได้นำเกมพนันกําถั่วมาเปิดให้บริการ ให้ประโยชน์ความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่น สำหรับการเข้าเล่นเกมกำถั่วโดยเฉพาะ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับ th-lnwasia และรับโบนัสพิเศษและเข้าเล่นเกมนี้ได้เลย